Hello the Sharpshooter พิชิตรักนักแม่นปืน ซับไทย EP.1-40

ชื่อเรื่อง: พิชิตรักนักแม่นปืน (ซับไทย)
ประเทศ: จีน
จำนวนตอน: 40
ออกอากาศเมื่อ: 2 กุมภาพันธ์ 2022 – 10 มีนาคม 2022
วันออกอากาศ: วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์
สถานีออกอากาศ: Tencent Video

เรื่องย่อ: Hello the Sharpshooter พิชิตรักนักแม่นปืน ซับไทย EP.1-40

หลายปีก่อน ตอนที่พวกเขาเป็นนักเรียนมัธยมปลาย Tang Xin ได้พบกับ Shen Qing Yuan ที่สูงและห้าวหาญ เธอตกหลุมรักเขาทันที ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้บอกเขาในตอนนั้น เขาบอกกับเธอว่าเขาจะไม่ลืมเธอ แต่ตั้งแต่นั้นมา เส้นทางของพวกเขาได้เปลี่ยนไปในทิศทางที่แตกต่างกัน เธอได้กลายเป็นนักข่าวฝึกหัด ในขณะที่เขาได้กลายเป็นมือปืนยิงปืนยาว 50 เมตรชั้นนำของประเทศ มุ่งหน้าสู่การเสนอราคาของจีนเพื่อความรุ่งโรจน์ในโอลิมปิก ขณะที่ทีมยิงปืนเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก Tang Xin ได้รับมอบหมายให้สัมภาษณ์เขา แต่เมื่อจู่ๆ เธอก็เผชิญหน้ากับชายที่เธอถือเทียนให้ เธอรู้สึกประหม่า ในขณะเดียวกัน เขาก็เฉยเมยและเย็นชาต่อเธอ

Tang Xin ได้รับมอบหมายให้ถ่ายทำและสัมภาษณ์ทีมขณะเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก แต่ Shen Qing Yuan พบว่าเขาไม่มั่นคงกับการปรากฏตัวของเธอ เนื่องจากมันเริ่มที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการแสดงของเขา ดูเหมือนเขาจะไม่เข้าใจว่าทำไมเป้าหมายของเขาถึงได้รับผลกระทบจาก Tang Xin แต่เมื่อพวกเขาใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น เขาเริ่มสงสัยว่าเขาอาจจะไม่ตกหลุมรักเธอ ความรุ่งโรจน์ของโอลิมปิก – และความโรแมนติก – จะโทรมาไหม?

ดูซีรี่ย์ Hello the Sharpshooter พิชิตรักนักแม่นปืน ซับไทย EP.1-40

 

 

Recommendations

เรื่องย่อ F4 Thailand: หัวใจรักสี่ดวงดาว Boys Over Flowers กอร์ยาเป็นเด็กหญิงชั้นต่ำที่ได้รับการยอมรับให้เข้าเรียนในโรงเรียนอันทรงเกียรติที่เข้าร่วมโดยคนมั่งคั่งซึ่งปกครองโดยกลุ่มชนชั้นสูงที่รู้จักกันในชื่อ F4 ซึ่งประกอบด้วยเด็กชายที่ร่ำรวย หล่อเหลา และนิสัยเสีย 4 คน กอร์ยาเป็นคนเดียวที่ยืนหยัดกับวิธีการรังแกของพวกเขา ปล่อยให้เด็กๆ ทุกคนตกตะลึง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Thyme หัวหน้ากลุ่ม โหระพาไล่ตามเธออย่างโรแมนติกโดย Gorya แทบจะในทันที แต่เธอไม่สนใจเขาเพราะความประทับใจครั้งแรก จากนั้นเธอก็ตกหลุมรัก Ren เพื่อนสนิทของเขา แต่ Ren ตกหลุมรักความรักในวัยเด็กของเขา…

Love in Contract เล่าเรื่องราวของผู้ช่วยที่ให้บริการชายโสดที่ต้องการคนรับบทภรรยาเข้าร่วมงานประชุมหรืองานพบปะสังสรรค์ พัคมินยอง รับบทเป็น ชเวซองอึน หญิงสาวผู้เพียบพร้อมในทุกด้านจนได้รับการขนานนามว่าเป็น ผู้ช่วยชีวิตหนุ่มโสด เธอมีความสามารถทั้งทักษะทางภาษาต่างประเทศ, ทักษะด้านกีฬา และทักษะด้านอาหาร โกคยองพโย รับบทเป็น จองจีโฮ ลูกค้าหนุ่มที่เซ็นสัญญาใช้บริการกับชเวซองอึน ระยะยาวถึง 5 ปี เขาเป็นชายหนุ่มลึกลับที่ปกปิดข้อมูลส่วนตัวทุกอย่างทั้งการงาน, งานอดิเรก และนิสัยส่วนตัว คิมแจยอง รับบทเป็น คังแฮจิน ลูกชายคนเล็กจากตระกูลแชโบลที่เป็นท็อปสตาร์โด่งดังไปหลายประเทศ เขาเป็นลูกค้าคนใหม่ที่มาขอใช้บริการประจำกับชเวซองอึน ดูซีรี่ย์เกาหลี LoveinContract ซับไทย Tells the story of a helper…

Jung So Min จะไม่เป็นส่วนหนึ่งของ Alchemy of Souls 2. ในขณะที่ซีซั่น 2 ของซีรีส์ฮิตทางช่อง tvN Alchemy of Souls อยู่ระหว่างการถ่ายทำ ความสนใจมุ่งเน้นไปที่ว่าจองโซมินจะกลับมารับบทของเธอหรือไม่ จากรายงานของ Star News การถ่ายทำจะจบลงในปลายฤดูใบไม้ร่วงนี้ ซีซั่นใหม่น่าจะออกฉายในเดือนธันวาคม Alchemy of Souls เป็นละครโรแมนติกแฟนตาซีที่มีฉากในประเทศที่ไม่มีอยู่ในประวัติศาสตร์หรือบนแผนที่ มันติดตามตัวเอกที่ชะตากรรมได้บิดเบี้ยวเนื่องจากเวทมนตร์ที่เปลี่ยนวิญญาณ เดิมทีการแสดงมีการวางแผนเป็นซีรีส์ 2 ตอน…

Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.