Alchemy of Souls 2 (เล่นแร่แปรวิญญาณ) ที่จะฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนธันวาคม แต่ไม่มี Jung So Min


Jung So Min จะไม่เป็นส่วนหนึ่งของ Alchemy of Souls 2.

ในขณะที่ซีซั่น 2 ของซีรีส์ฮิตทางช่อง tvN Alchemy of Souls อยู่ระหว่างการถ่ายทำ ความสนใจมุ่งเน้นไปที่ว่าจองโซมินจะกลับมารับบทของเธอหรือไม่

จากรายงานของ Star News การถ่ายทำจะจบลงในปลายฤดูใบไม้ร่วงนี้ ซีซั่นใหม่น่าจะออกฉายในเดือนธันวาคม Alchemy of Souls เป็นละครโรแมนติกแฟนตาซีที่มีฉากในประเทศที่ไม่มีอยู่ในประวัติศาสตร์หรือบนแผนที่ มันติดตามตัวเอกที่ชะตากรรมได้บิดเบี้ยวเนื่องจากเวทมนตร์ที่เปลี่ยนวิญญาณ

เดิมทีการแสดงมีการวางแผนเป็นซีรีส์ 2 ตอน ส่วนแรกซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 18 มิถุนายน จบลงด้วยตอนที่ 20 ในวันที่ 28 ส่วนที่ 2 ที่จะฉายในปลายปีนี้จะเปิดตัวเป็นซีรีส์ 10 ตอน

อย่างไรก็ตาม จองโซมินจะไม่แสดงในภาค 2 นักแสดงหญิงจะถูกแทนที่ด้วยโกยอนจอง (รับบทเดียวกันกับมูด็อก) ตามแหล่งข่าว จองโซมินไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายทำตอนที่ 2 ตั้งแต่ต้น เอเจนซี่และเครือข่ายกำลังเก็บทุกอย่างไว้เงียบๆ เนื่องจากปัญหาสปอยเลอร์ แต่ข่าวเกี่ยวกับโกยอนจองเข้าร่วมทีมนักแสดงแทนจองโซมินได้แพร่กระจายไปในอุตสาหกรรมแล้ว

เหตุผลในการเปลี่ยนจะอธิบายในตอนสุดท้ายของตอนที่ 1 ทีมผู้ผลิตตอบว่า “เราไม่สามารถให้รายละเอียดเฉพาะเกี่ยวกับจองโซมินหรือเรื่องราวได้เนื่องจากเป็นสปอยเลอร์ กรุณาตรวจสอบการแสดง”

Recommendations

เรื่องย่อ F4 Thailand: หัวใจรักสี่ดวงดาว Boys Over Flowers กอร์ยาเป็นเด็กหญิงชั้นต่ำที่ได้รับการยอมรับให้เข้าเรียนในโรงเรียนอันทรงเกียรติที่เข้าร่วมโดยคนมั่งคั่งซึ่งปกครองโดยกลุ่มชนชั้นสูงที่รู้จักกันในชื่อ F4 ซึ่งประกอบด้วยเด็กชายที่ร่ำรวย หล่อเหลา และนิสัยเสีย 4 คน กอร์ยาเป็นคนเดียวที่ยืนหยัดกับวิธีการรังแกของพวกเขา ปล่อยให้เด็กๆ ทุกคนตกตะลึง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Thyme หัวหน้ากลุ่ม โหระพาไล่ตามเธออย่างโรแมนติกโดย Gorya แทบจะในทันที แต่เธอไม่สนใจเขาเพราะความประทับใจครั้งแรก จากนั้นเธอก็ตกหลุมรัก Ren เพื่อนสนิทของเขา แต่ Ren ตกหลุมรักความรักในวัยเด็กของเขา…

ชื่อเรื่อง: พิชิตรักนักแม่นปืน (ซับไทย) ประเทศ: จีน จำนวนตอน: 40 ออกอากาศเมื่อ: 2 กุมภาพันธ์ 2022 – 10 มีนาคม 2022 วันออกอากาศ: วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ สถานีออกอากาศ: Tencent Video เรื่องย่อ: Hello the Sharpshooter พิชิตรักนักแม่นปืน ซับไทย EP.1-40 หลายปีก่อน…

Love in Contract เล่าเรื่องราวของผู้ช่วยที่ให้บริการชายโสดที่ต้องการคนรับบทภรรยาเข้าร่วมงานประชุมหรืองานพบปะสังสรรค์ พัคมินยอง รับบทเป็น ชเวซองอึน หญิงสาวผู้เพียบพร้อมในทุกด้านจนได้รับการขนานนามว่าเป็น ผู้ช่วยชีวิตหนุ่มโสด เธอมีความสามารถทั้งทักษะทางภาษาต่างประเทศ, ทักษะด้านกีฬา และทักษะด้านอาหาร โกคยองพโย รับบทเป็น จองจีโฮ ลูกค้าหนุ่มที่เซ็นสัญญาใช้บริการกับชเวซองอึน ระยะยาวถึง 5 ปี เขาเป็นชายหนุ่มลึกลับที่ปกปิดข้อมูลส่วนตัวทุกอย่างทั้งการงาน, งานอดิเรก และนิสัยส่วนตัว คิมแจยอง รับบทเป็น คังแฮจิน ลูกชายคนเล็กจากตระกูลแชโบลที่เป็นท็อปสตาร์โด่งดังไปหลายประเทศ เขาเป็นลูกค้าคนใหม่ที่มาขอใช้บริการประจำกับชเวซองอึน ดูซีรี่ย์เกาหลี LoveinContract ซับไทย Tells the story of a helper…

Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.