สลับหัวใจให้เจอรักแท้ EP 25 Beauty From Heart ซับไทย

Drama Sub ซับไทย Released on October 26, 2021 · ? views · Posted by MDF · Series สลับหัวใจให้เจอรักแท้ (2021) Beauty From Heart – ซับไทย

Expand
Turn Off Light

Download สลับหัวใจให้เจอรักแท้ EP 25 Beauty From Heart ซับไทย, Watch สลับหัวใจให้เจอรักแท้ EP 25 Beauty From Heart ซับไทย, don't forget to click on the like and share button. Series สลับหัวใจให้เจอรักแท้ (2021) Beauty From Heart – ซับไทย always updated at DramaLegend. Don't forget to watch other series updates.

สลับหัวใจให้เจอรักแท้ (2021) Beauty From Heart – ซับไทย

สลับหัวใจให้เจอรักแท้ (2021) Beauty From Heart – ซับไทย

Zhe Ge Shi Jie Bu Kan Lian, This World Does Not Look At Appearance
Rating 7.5
Status: Completed Network: , , Released: Jan 11, 2021 - Feb 4, 2021 Duration: 45 min. Country: Type: Drama Episodes: 45 Director: Casts: , , , , ,
สลับหัวใจให้เจอรักแท้ Beauty From Heart ซับไทย เรื่องย่อ มุมมองภายในของการทำศัลยกรรมพลาสติกในอุตสาหกรรมบันเทิงแสดงให้เห็นถึงเรื่องราวของเยาวชน ความกล้าหาญ และการก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่เกรงกลัว Tao Xiao Ting และ Tao Xiao Di เป็นพี่น้องฝาแฝดที่เดินทางมายังเมืองใหญ่เพื่อพยายามอย่างหนักเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เซียวถิงมักจะยืนกรานและทำงานหนักอยู่เสมอ แต่พี่สาวของเธอเซียวตี้ปรารถนาที่จะใช้ทางลัดโดยใช้ความงามของเธอ ต่อจากนี้ไป ทั้งสองก็ดำเนินชีวิตที่แตกต่างกัน Lian Sheng อัจฉริยะด้านธุรกิจได้รับมอบหมายให้เดินทางกลับบ้านที่จีนเพื่อแก้ไขวิกฤตที่เกี่ยวข้องกับการเข้าซื้อกิจการของห้างสรรพสินค้า Ounuo มันนำไปสู่การพบกับเถาเสี่ยวถิงแม้ว่าพวกเขาจะเดินผิดทันที ในขณะเดียวกัน Xiao Di ได้ตั้งเป้าหมายไว้ที่ Chou Ying Shu เจ้านายหนุ่มของ Ounuo Liang Sheng ได้เห็นจิตวิญญาณที่ยืดหยุ่นของ Xiao Ting ในการเอาชนะความยากลำบาก และทัศนคติของเขาที่มีต่อเธอพัฒนาจากความไม่ไว้วางใจ การดูถูก และการล้อเลียนไปสู่ความซาบซึ้ง ดึงดูดใจ และความรักอย่างจริงใจ ภายใต้อิทธิพลของเซียวถิง เซียวตี่เริ่มเข้าใจว่าโลกไม่ได้หมุนรอบการปรากฏตัวที่ผิวเผิน My Dear Brothers (2021) พี่ชายสุดที่รัก

Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *