สลับหัวใจให้เจอรักแท้ EP 1 Beauty From Heart ซับไทย

Drama Sub ซับไทย Released on October 18, 2021 · ? views · Posted by MDF · Series สลับหัวใจให้เจอรักแท้ (2021) Beauty From Heart – ซับไทย

Expand
Turn Off Light

Download สลับหัวใจให้เจอรักแท้ EP 1 Beauty From Heart ซับไทย, Watch สลับหัวใจให้เจอรักแท้ EP 1 Beauty From Heart ซับไทย, don't forget to click on the like and share button. Series สลับหัวใจให้เจอรักแท้ (2021) Beauty From Heart – ซับไทย always updated at DramaLegend. Don't forget to watch other series updates.

สลับหัวใจให้เจอรักแท้ (2021) Beauty From Heart – ซับไทย

สลับหัวใจให้เจอรักแท้ (2021) Beauty From Heart – ซับไทย

Zhe Ge Shi Jie Bu Kan Lian, This World Does Not Look At Appearance
Rating 7.5
Status: Completed Network: , , Released: Jan 11, 2021 - Feb 4, 2021 Duration: 45 min. Country: Type: Drama Episodes: 45 Director: Casts: , , , , ,
สลับหัวใจให้เจอรักแท้ Beauty From Heart ซับไทย เรื่องย่อ มุมมองภายในของการทำศัลยกรรมพลาสติกในอุตสาหกรรมบันเทิงแสดงให้เห็นถึงเรื่องราวของเยาวชน ความกล้าหาญ และการก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่เกรงกลัว Tao Xiao Ting และ Tao Xiao Di เป็นพี่น้องฝาแฝดที่เดินทางมายังเมืองใหญ่เพื่อพยายามอย่างหนักเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เซียวถิงมักจะยืนกรานและทำงานหนักอยู่เสมอ แต่พี่สาวของเธอเซียวตี้ปรารถนาที่จะใช้ทางลัดโดยใช้ความงามของเธอ ต่อจากนี้ไป ทั้งสองก็ดำเนินชีวิตที่แตกต่างกัน Lian Sheng อัจฉริยะด้านธุรกิจได้รับมอบหมายให้เดินทางกลับบ้านที่จีนเพื่อแก้ไขวิกฤตที่เกี่ยวข้องกับการเข้าซื้อกิจการของห้างสรรพสินค้า Ounuo มันนำไปสู่การพบกับเถาเสี่ยวถิงแม้ว่าพวกเขาจะเดินผิดทันที ในขณะเดียวกัน Xiao Di ได้ตั้งเป้าหมายไว้ที่ Chou Ying Shu เจ้านายหนุ่มของ Ounuo Liang Sheng ได้เห็นจิตวิญญาณที่ยืดหยุ่นของ Xiao Ting ในการเอาชนะความยากลำบาก และทัศนคติของเขาที่มีต่อเธอพัฒนาจากความไม่ไว้วางใจ การดูถูก และการล้อเลียนไปสู่ความซาบซึ้ง ดึงดูดใจ และความรักอย่างจริงใจ ภายใต้อิทธิพลของเซียวถิง เซียวตี่เริ่มเข้าใจว่าโลกไม่ได้หมุนรอบการปรากฏตัวที่ผิวเผิน My Dear Brothers (2021) พี่ชายสุดที่รัก

Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *